“Balloon Love จดทะเบียนสมรส-บอกรักลอยฟ้า” 20 คู่รักจดทะเบียนบอกรักบนท้องฟ้าเชียงราย

เมื่อวันที่ 14 ก.พ.2562 เนื่องในเทศกาลวันวาเลนไทน์หรือวันแห่งความรัก ทางบริษัท สิงห์ปาร์ค เชียงราย จำกัด ได้จัดให้มีกิจกรรม “Balloon Love จดทะเบียนสมรส-บอกรักลอยฟ้า” ภายในงานเทศกาลบอลลูนนานาชาติ “เทศกาลบอลลูนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอาเซียน” Singha Park Chiang rai International Balloon Fiesta 2019 ณ สิงห์ปาร์ค เชียงราย ถนนเด่นห้า-ดงมะดะ อ.เมือง จ.เชียงราย โดยมีนายสมกิจ เกศนาคินทร์ นายอําเภอเมืองเชียงราย นายรังสฤษดิ์ ลักษิตานนท์  รองกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด และนายพงษ์รัตน์ เหลืองธำรงเจริญ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สิงห์ปาร์ค เชียงราย จำกัด นางบังอร มะลิดิน รองนายกเทศมนตรีนครเชียงราย ได้ร่วมกันเป็นพยานให้กับคู่รักจำนวน 20 คู่ ประกอบพิธีจดทะเบียนสมรสอย่างเป็นทางการ โดยมีการตรวจสอบเอกสารและดำเนินการจนได้ใบทะเบียนสมรสมอบแก่คู่รักทุกคู่

ขณะที่ภายในบริเวณการจัดแสดงบอลลูนนานาชาติที่มีความงดงามควบคู่กับความงดงามของสิงห์ปาร์ค สร้างความประทับใจแก่คู่รักและผู้ที่ไปชมกิจกรรมเป็นอย่างมาก

โดยคู่รักที่เข้าร่วมประกอบพิธีจดทะเบียนสมรสภายในงานพบว่าดารานักแสดงหนุ่มคือนายดนัย จารุจินดา หรือกิ๊ก ที่นำแฟนสาว “แนน” น.ส.แพรวณิต กิจถาวรสวัสดิ์ ร่วมจดทะเบียนสมรสอย่างเป็นทางการหลังจากก่อนหน้านี้ได้คบหาดูใจกันมานานกว่า 11 ปีแล้ว ซึ่งทั้งคู่ต่างมีความดีใจที่ได้เข้าร่วมพิธีที่สุดอลังการในครั้งนี้
ทั้งนี้ยังมีนายสมศักดิ์ รินนายรักษ์ หรือ “หนุ่มเดอะวอยซ์” แชมป์เดอะวอยซ์ไทยแลนด์ ปีที่ 3 มาร่วมจดทะเบียนด้วย นอกจากนี้ยังมีคู่รักอื่นๆ ที่แต่งกายเข้าร่วมงานอย่างงดงามและเป็นเอกลักษณ์ โดยนายซามัน ดาลียา ชาวลาหู่หรือมูเซอ ได้พาแฟนสาวคือ น.ส.แสงรวี จะแล แต่งกายด้วยชุดประจำเผ่าที่มีความงดงามทำการจดทะเบียนสมรส ขณะที่บางคู่รักแต่งกายด้วยชุดไทย ชุดพื้นเมือง ฯลฯ

หลังเสร็จพิธีจดทะเบียนสมรสแล้ว นายรังสฤษดิ์ ลักษิตานนท์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด ได้กล่าวแสดงความยินดีและกล่าวอวยพรคู่รักที่มาจดทะเบียนสมรส จากนั้นเป็นการบันทึกภาพหมู่ของทุกคู่รักที่ลานสิงห์สีทอง ก่อนคู่รักทั้งหมดจะเกี่ยวก้อยจูงมือกันขึ้นบอลลูนไปบอกรักกันบนท้องฟ้าและชมทัศนียภาพไร่สิงห์ปาร์คอันสวยงามกับตัวเมืองเชียงรายในแบบพาโนรามา 360 องศา โดยบอลลูนหลากสีสันสวยทั้ง 20 ลูก ค่อยๆ ลอยขึ้นไปบอกรักกันบนท้องฟ้า คู่รักแต่ละคู่ที่อยู่ในบอลลูนต่างประคองกอดกันชมทัศนียภาพเหนือพื้นดินท่ามกลางอากาศที่กำลังเย็นสบายและอบอวลไปด้วยความสุข

ทั้งนี้กิจกรรมแต่งงานบนบอลลูนเป็นส่วนหนึ่งในเทศกาลบอลลูนนานาชาติ ซึ่งสิงห์ ปาร์ค เชียงราย ได้จัดให้มีขึ้นระหว่างวันที่ 13-17 ก.พ. 2562 ซึ่งมีบอลลูนมาร่วมสร้างสีสันและความสวยงามประทับใจให้กับผู้คนในภาคเหนือและชาวเชียงราย รวมถึงทุกคู่รักและนักท่องเที่ยวทุกคนที่มาร่วมงาน เป็นบอลลูนแฟนซีหลากหลายสีสันที่สวยงามจาก 13 ประเทศทั่วโลก ประกอบด้วย 1. สหรัฐอเมริกา 2.ไต้หวัน 3. ออสเตรเลีย 4.บราซิล 5. ยูเครน 6. ญี่ปุ่น 7. เยอรมนี 8. สวิสเซอร์แลนด์ 9. เมียนมาร์ 10. ลัทเวีย 11. เกาหลีใต้ 12. เวียดนาม และ 13. ไทย รวมทั้งสิ้นมากกว่า 35 ลูก ชิงถ้วยรางวัลและเงินรางวัลกว่า 500,000 บาท บริเวณริมทะเลสาบสิงห์ปาร์ค เชียงราย ในช่วงค่ำคืนมีการแสดงโชว์ แสง สี เสียงของบอลลูนใน Balloon Magic Night Glow อีกด้วย.