ธุรกิจความงามเชียงรายสุดคึกคัก “คลีโอคลินิก” รุกทำเลทอง

เมื่อวันที่ 4 มี.ค.2562 นางดวงจิตต์ ปรัชญ์สกุล นายกเหล่ากาชาด จ.เชียงราย เป็นประธานในพิธีเปิด “คลีโอคลินิก เวชกรรมสาขาเชียงราย” ซึ่งตั้งอยู่เลขที่ 245‪ หมู่ 4 ต.‬บ้านดู่ อ.เมืองเชียงราย โดยคลินิกดังกล่าวให้บริการด้านเวชกรรมหรือเสริมความงาม ซึ่งได้ไปจัดตั้งสาขาที่ จ.เชียงราย เป็นครั้งแรกบนทำเลทองถนนพหลโยธินใกล้กับตลาดบ้านดู่ ซึ่งเป็นเขตเทศบาลตำบลขนาดใหญ่ของ จ.เชียงราย รวมทั้งใกล้กับท่าอากาศยานแม่ฟ้าหลวง เชียงราย รวมทั้งอยู่ใกล้มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ต.บ้านดู่ และมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ต.ท่าสุด อ.เมืองเชียงราย จ.เชียงราย

สำหรับพิธีเปิดเป็นไปด้วยความเรียบง่าย โดยช่วงเช้ามีพิธีสงฆ์ และ นางดวงจิตต์ ปรัชญ์สกุล นายกเหล่ากาชาด จ.เชียงราย พร้อมคณะผู้บริหารคลีโอคลินิกร่วมกันตัดริบบิ้น พร้อมเปิดป้ายและเข้าชมภายในเพื่อเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการต่อไป

ทั้งนี้ในปัจจุบันธุรกิจด้านความสวยความงามใน จ.เชียงราย กำลังได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง โดยมีคลินิกความงามเกิดขึ้นหลายแห่ง โดยมีรายใหญ่ คือ บีบีคลินิก สาขาเชียงราย ซึ่งเปิดบริการปีนี้เป็นปีที่ 5 แล้ว ซึ่ง บีบีคลินิค สาขาเชียงราย เป็นแห่งแรกของภาคเหนือ ตั้งอยู่บนถนนพหลโยธินใกล้ห้าแยกพ่อขุน อ.เมืองเชียงราย มาแล้ว กระทั่งทางคลีโอคลินิก ซึ่งถือเป็นธุรกิจเสริมความงามชั้นนำของประเทศไทยได้ไปเปิดสาขา โดยชิงพื้นที่ทำเลทอง เพื่อรองรับสถาบันศึกษาด้วย ซึ่งพบว่าเพียงแค่การเปิดให้บริการในวันแรกก็มีลูกค้าพากันจองคิวเพื่อจะเข้าไปรับการดูแลความสวยความงามกันอย่างคึกคัก ทำให้ทางคลีโอคลิกนิก ได้แจกบริการดูแลหรือทรีทเม้นท์บำรุงผิวขาวสว่างกระจ่างฟรีจำนวน 3 ครั้ง เพื่อเอาใจลูกค้าตั้งแต่แรกเริ่มด้วย.