ซุบซิบ..สะกิดล้านนา 5/02/2561

กุลรัศมิ์ ปัญญา
กุลรัศมิ์ ปัญญา

       เตรียมเปิดตัวโรงแรมใหม่ “สาวเจี๊ยบ” กุลรัศมิ์ ปัญญา ผู้จัดการฝ่ายขาย แห่งโรงแรมสยามไทรแองเกิ้ล เชียงแสน โดยมีโรงแรมในเครือที่เชียงแสนอีก 4 โรงแรม คือ โรงแรม A Simply โรงแรม A Budget และโรงแรมน้องใหม่ที่จะเปิดตัวเร็วๆ นี้ กลางเมืองเชียงราย คือโรงแรม Work Den เยื้องๆ กำแพงเมือง ห้าแยกพ่อขุน โดยมีบริการห้องพัก ห้องประชุม ลูกค้าท่านใดสนใจ ติดต่อได้ที่ 086-9229410 ตลอดเวลา น้องปฏิบัติหน้าที่อยู่ในเมือง รับรองไม่ผิดหวัง

อรสา เอื้อสามาลย์
อรสา เอื้อสามาลย์

       โรงแรมลักษวรรณ รีสอร์ท และ ลักษวรรณ บูติค บริหารงานโดย GM.คนสวย “พี่หน่อง” อรสา เอื้อสามาลย์ รับนโยบายจาก นายแพทย์วัชระ เตชะธีราวัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ลักษวรรณ จำกัด นโยบายสุดประทับใจ อุดหนุนเด็กพิเศษ ฝีมือการทำจากเด็กโรงเรียนปัญญานุกูล ซึ่งโรงแรมลักษวรรณ รีสอร์ท จะให้การสนับสนุนสินค้าของเด็กพิเศษสู่มือลูกค้าของโรงแรมฯ โดย GM.หน่องลั่น “ภูมิใจที่เป็นส่วนเล็กๆ ที่ได้ช่วยเหลือสังคม” อยากให้ทุกคนได้เห็นรอยยิ้มของเด็กๆ 

สตวัน มะโนเครื่อง
สตวัน มะโนเครื่อง

        “สตวัน มะโนเครื่อง” ขนส่ง จ.เชียงราย ยิ้มแก้ปริ สำหรับการประมูลหมายเลขทะเบียนรถสวย จ.เชียงราย ครั้งที่ 10 หมวดอักษรนำหน้า “กย” จำนวนทั้งหมด 301 หมายเลข ซึ่งออกแบบพื้นหลังภาพโดย อาจารย์เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ ศิลปินแห่งชาติชาวเชียงราย โดยรายได้จากการประมูลได้ยอดเงินรวมกว่า 16,096,999 บาท โดยป้ายทะเบียนแรกเป็น กย 8899 เชียงราย ประมูลได้ในราคา 312,000 บาท ส่วนป้ายทะเบียนที่ประมูลได้มากที่สุดคือ กย 9999 เชียงรายราคา 1,010,000 บาท

 
 

By  ต.ต้น  ..พบกันใหม่ฉบับหน้าคับ