เซ็นทรัลฯ จัดงานแสดงสินค้าหนุนผู้ประกอบการใหม่ “Start Up festival 2019”

เมื่อวันที่ 1 พ.ย.2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ชั้น g ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงราย อ.เมือง จ.เชียงราย นายภาษเดช หงส์ลดารมภ์ รองผู้ว่าราชการ จ.เชียงราย บริษัท เซ็นทรัลพัฒนาดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ได้จัดให้มีกิจกรรมงาน “Start Up festival 2019” วันที่ 31 ต.ค.- 4 พ.ย. 2562 ผนึกกำลังผู้ประกอบการหน้าใหม่ ที่อาคารชั้นจีดังกล่าว ภายในงานมีการจัดแสดงสินค้าและจำหน่ายสินค้ามากกว่า 40 ร้านค้าโดยมีจำนวนกว่า 100 ยี่ห้อหรือแบรนด์ ซึ่งพบว่ามีสินค้าไอเดียร์แปลกใหม่และหลากหลายรายการ เช่น เครื่องสำอางจากธรรมชาติ ผ้าเมืองประยุกต์ สินค้าตกแต่งบ้าน ฯลฯ โดยมี น.ส.อรชร จันทร์วิวัฒนา ผู้อำนวยการอาวุโส กลุ่มงานปฏิบัติการสาขาภาคเหนือ บริษัทเซ็นทรัลฯ นายวิศิษฏ์ อริยะ ผู้จัดการทั่วไป ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงราย นำหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง นายเกษม เตชไตรรัตน์ เลขาธิการหอการค้า จ.เชียงราย เข้าร่วมครบครัน

โดยนายวิศิษฏ์ กล่าวว่า การจัดงานครั้งนี้มีกำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 31 ต.ค.-4 พ.ย.2562 ณ ชั้น g โซน แกรนฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงราย โดยมีพาณิชย์ จ.เชียงราย อุตสาหกรรม จ.เชียงราย สภาอุตสาหกรรม จ.เชียงราย พร้อมด้วยได้รับการสนับสนุนจากผู้ประกอบการใน จ.เชียงราย เชียงใหม่ และใกล้เคียง ให้คำปรึกษาพร้อมประชาสัมพันธ์

ทั้งนี้กิจกรรมขึ้นเพื่อช่วยเหลือผู้ประกอบการรุ่นใหม่ที่เกิดขึ้นภายใน จ.เชียงราย และใกล้เคียง พร้อมช่วยผลักดันให้มีช่องทางในการจำหน่ายสินค้าที่พร้อมยกระดับสินค้าไทยให้ก้าวไกลสู่สากล รวมทั้งช่วยสนับสนุนการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและการท่องเที่ยวอีกด้วย.