ซุบซิบ..สะกิดล้านนา 20/02/2561

ทิฑัมพร คนเที่ยง
ทิฆัมพร คนเที่ยง

        ขอแสดงความเสียใจกับ “พี่เต้” ทิฆัมพร คนเที่ยง ผู้อำนวยการฝ่ายขาย โรงแรมเชียงราย แกรนด์รูม ที่สูญเสียคุณพ่อประเสริฐ มีภู่ ไปอย่างไม่มีวันกลับ ทางครอบครัวมีภู่ ได้จัดพิธีบำเพ็ญกุศลตาม ประเพณีของชาวพุทธไปโดยเรียบร้อยดีทุกประการ ณ วัดโพธิ์เงิน ต.ไผ่ท่าโพ อ.โพธิ์ประทับช้าง จ.พิจิตร “ต.ต้น” ขอแสดงความเสียใจด้วยครับ

กรุณา เดชาติวงศ์ ณ อยุธยา
กรุณา เดชาติวงศ์ ณ อยุธยา

        ยินดีต้อนรับ “กรุณา เดชาติวงศ์ ณ อยุธยา” ผู้อำนวยการ ททท สนง. เชียงรายคนใหม่ โดยย้ายมาจาก จ.ตรัง จากแดนใต้ ขึ้นมาบริหารงานท่องเที่ยวเหนือสุดในสยาม แว่วมาว่าเป็นสาวเก่ง สวย อัธยาศัยดีเยี่ยม ” ต.ต้น” ยินดีต้อนรับ คงได้มีโอกาสได้ร่วมงานกันครับ

ทัศนาพร นักไร่
ทัศนาพร นักไร่

         ผ่านไปด้วยสำหรับเทศกาลบอลลูนนานาชาติ” จัดอย่างยิ่งใหญ่โดย สิงห์ปาร์คเชียงราย มีนักท่องเที่ยวจำนวนมากหลั่งไหลเข้าไปเที่ยวชมจำนวนมากกว่า 5 หมื่นคน สร้างรายได้อย่างมากมายให้กับ จังหวัดเชียงราย “ต.ต้น” ขอเป็นกำลังใจให้กับผู้จัด ทีมงาน ทั้งจากส่วนกลาง และท้องถิ่น และขอชมการประสานงานสำหรับน้องสาวคนเก่ง “น้องแจง” ทัศนาพร นักไร่ ประชาสัมพันธ์สิงห์ปาร์คเชียงราย และคอยดูแล “ต.ต้น” และทีมสื่อมวลชนเชียงราย เป็นอย่างดี

วนิดา เนตรโสภา
วนิดา เนตรโสภา

      กิจกรรมดีๆ “สินธานีมินิมาราธอน” ระยะทาง 6.5 และ 10.5 กิโลเมตร จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 4 มีนาคม 2561 เวลา 06.00 น. โดยเงินรายได้ทั้งหมดไม่หักค่าใช้จ่าย และจะนำไปมอบให้กับ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา มัธยมศึกษา เขต 36 เพื่อสนับสนุนการพัฒนาการศึกษาโรงเรียนมัธยม ใน จ.เชียงราย “พี่หอม” วนิดา เนตรโสภา ผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ บริษัท เชียงรายสินธานี จำกัด ฝากประชาสัมพันธ์ มีค่าสมัครเพียง 200 บาท นักวิ่งจะได้รับเสื้อฟรี 1 ตัว รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สินธานีคอมเพล็กซ์ โทร.053-153311