หนุ่มที่ดินเครียด รมควันฆ่าตัวตาย ข้างถนนใกล้สนามบิน

เมื่อวันที่ 12 ม.ค.2563 ร.ต.ท.ปรเมษฐ์ สุภาเจริญ รอง สว.สอบสวน สภ.บ้านดู่ ได้รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตในรถยนต์เก๋ง เยื้องสนามฟุตบอลสิงห์สเตเดียม ใกล้สนามบินนานาชาติแม่ฟ้าหลวง จึงได้รายงานให้ พ.ต.อ.ภาสกร ณ พิกุล ผกก.สภ.บ้านดู่ ทราบ ก่อนจะประสาน พ.ต.ท.รัชพล สะสม สว.สส. สภ.บ้านดู่ พร้อมหน่วยกู้ภัยและแพทย์ยิติเวชโรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์ ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

โดยที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งสีบรอนซ์ ยี่ห้อนิสสัน รุ่นอเมร่า สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน กน 8849 เชียงราย จอดอยู่ ภายในรถพบผู้เสียชีวิตทราบชื่อภายหลัง คือนายจรรยวรรธน์ ศรีใจแก้ว อายุ 36 ปี เป็นชาวตำบลโป่งงาม อำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย โดยสภาพศพเสียชีวิตอยู่ที่เบาะรถฝั่งคนขับ พบเตาอั้งโล้ อยู่ที่เบาะหลังด้านซ้าย นอกจากนี้พบถุงถ่าน ขวดเบียร์วางอยู่ที่เบาะหลังด้วย

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้เสียชีวิตทำงานที่สำนักงานที่ดินจังหวัดเชียงราย เป็นเจ้าหน้าที่กรมที่ดินฝ่ายทะเบียน โดยก่อนหน้านี้ผู้เสียชีวิตได้โพสต์ ข้อความลงใน Social Media เกี่ยวกับการตายอย่างไรที่ไม่ทรมาน

จากการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 8 ชั่วโมง อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะได้สอบปากคำญาติผู้เสียชีวิตอีกครั้ง.