เวียตเจ็ท ชวนบินมาฟิน เที่ยวงานเชียงรายดอกไม้งาม

เวียตเจ็ท ชวนบินมาฟิน เที่ยวงานเชียงรายดอกไม้งาม ชมความงามดอกไม้นานาพันธุ์ สุวรรณภูมิ/ภูเก็ต/ หาดใหญ่ บินตรงเชียงราย เพียง 555 บาท
สายการบินไทยเวียตเจ็ทเชิญชวนเที่ยวชมสวนดอกไม้เมืองหนาวนานาพันธุ์ ท่ามกลางอากาศเย็นสบายในงาน “เทศกาลเชียงรายดอกไม้งาม” จัดโดยเทศบาลนครเชียงราย ณ สวนตุงและโคมนครเชียงราย
ตั้งแต่วันที่ 24 ธันวาคม 2564 – 31 มกราคม 2565 ผู้โดยสารสามารถวางแผนการเดินทางไปกับไทยเวียตเจ็ทอย่างสะดวกสบาย ด้วย 3 เส้นทางบินตรงสู่เชียงรายจาก สุวรรณภูมิ ภูเก็ต และ หาดใหญ่ โปรโมชั่นบัตรโดยสารแบบดีลักซ์ (Deluxe) พร้อมบริการครบครัน รวมน้ำหนักสัมภาระโหลด 20 กก. ได้เช็คอินก่อนใครในช่องงทางพิเศษ เลือกที่นั่งฟรี และรับสิทธิเปลี่ยนเที่ยวบินโดยไม่มีค่าธรรมเนียม ราคาพิเศษ เริ่มต้นเพียง 555 บาท/ เที่ยวเดียว (ไม่รวมภาษีและค่าธรรมนียม/ เมื่อรวมแล้วเริ่มต้นพียง 980 บาท/ เที่ยวดียว)
จองได้ตั้งแต่วันที่ 21 – 25 ตุลาคม 2564 ที่ www.vietjetair.com เพื่อใช้เดินทางระหว่างวันที่ 1 พฤศจิกายน 2564 – 31 มกราคม 2565 (ที่นั่งมีจำกัดและอาจไม่มีในวันหยุดนักขัตฤกษ์) ผู้โดยสารที่เข้าร่วมโครงการ “เราเที่ยวด้วยกัน” ยังได้รับสิทธิประโยชน์เงินคืน 40% ตามเงื่อนไขที่โครงการกำหนด
สายการบินไทยเวียตเจ็ท เพิ่มเที่ยวบินให้บริการในเส้นทาง สุวรรณภูมิ – เชียงราย (ไปและกลับ) ทุกวัน สูงสุด 4 เที่ยวบิน/ วัน ซึ่งถือว่าเป็นสายการบินที่มีเที่ยวบินให้บริการสู่เชียงรายมากที่สุดเป็นอันดับ 1 พร้อมทั้งประกาศกลับมาให้บริการเที่ยวบินตรงเชื่อมเส้นทางข้ามภูมิภาค เชียงราย – ภูเก็ต และ เชียงราย – หาดใหญ่ ตั้งแต่วันที 3 พฤศจิกายน เป็นต้นไป ทั้ง 2 เส้นทางกำหนดทำการบินสัปดาห์ละ 3 เที่ยวบิน ทุกวันพุธ ศุกร์ และอาทิตย์