ชมฟรี‼️ ดวงไฟนับล้านดวง “เดอะ ริเวอร์รี “มหัศจรรย์แห่งแสง”

ช่วงเวลาความงดงาม กับดวงไฟนับล้านดวง “เดอะ ริเวอร์รี “มหัศจรรย์แห่งแสง” – The Riverie “Wonderland Garden” 2021 ชมฟรี‼️ ห้วงเวลา 1 ธันวาคม 2564 ข้ามปีไปจนถึง 28 กุมภาพันธุ์ 2565

โรงแรม เดอะ ริเวอร์รี บาย กะตะธานี ขอส่งความสุขปีใหม่ด้วยการเนรมิตพื้นที่สวนของโรงแรมให้เป็น มหัศจรรย์แห่งแสง – The Riverie ”Wonderland Garden” 2021 ด้วยการประดับดวงไฟนับล้านดวงให้เป็นทุ่งดอกไม้สีสันสดใส ถือเป็นทุ่งดอกไม้และไฟที่ใหญ่ที่สุดติดริมแม่น้ำกก เปิดให้ชาวเชียงราย แขกผู้มาพัก และนักท่องเที่ยวทั้งในพื้นที่และต่างถิ่นเข้าชม ถ่ายรูป และ Check in ผ่านสื่อ Social media เพื่อประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวของจังหวัดเชียงราย มหัศจรรย์แห่งแสงจะเปิดให้เข้าชมตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2564 ถึง 28 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 18:30 – 23.00 น. เป็นต้นไป

เพื่อเป็นการเพิ่มบรรยากาศเทศกาลดอกไม้ของจังหวัดเชียงราย ตลอดช่วงฤดูหนาวนี้ เดอะ ริเวอร์รี บาย กะตะธานี ได้จัดตกแต่งสวนดอกไม้นานาพรรณโดยรอบโรงแรม เพื่อให้ผู้เข้าพักและนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเที่ยวจังหวัดเชียงรายได้เข้ามาชื่นชมสวนดอกไม้

นอกจากนี้เพื่อสร้างความเชื่อมั่นด้านการท่องเที่ยว โรงแรม เดอะ ริเวอร์รี บาย กะตะธานี ได้รับรางวัลมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัยเพื่อนักท่องเที่ยว หรือ SHA Plus ตอกย้ำความพร้อมในการให้บริการการท่องเที่ยววิถีใหม่แบบ New Normal ทางโรงแรมยังได้พัฒนาปรับปรุงอุปกรณ์เครื่องใช้ในโรงแรมให้ทันสมัยมากขึ้น เพื่อตอบโจทย์ความสะดวกสบายในการใช้งาน อาทิเช่น เครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรด

และอีกหนึ่งความภาคภูมิใจสำหรับปีนี้ที่ลืมไม่ได้ เดอะ ริเวอร์รี บายกะตะธานี ได้รับรางวัล รางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทยครั้งที่ 13 ประจำปี 2564 ประเภทที่พักนักท่องเที่ยว สาขา รีสอร์ต ระดับดีเยี่ยม “13th Thailand Tourism Award 2021” ซึ่งเป็นรางวัลที่รับรองคุณภาพสินค้าและบริการทางการท่องเที่ยว ด้วยมาตรฐานการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน รับผิดชอบต่อสังคม และสิ่งแวดล้อม (Responsible Tourism) เพื่อผลักดันให้ผู้ประกอบการยกระดับสินค้าให้มีคุณภาพ และบริการที่ดี เพื่อยกระดับและพัฒนาการท่องเที่ยว ที่ได้มาตรฐาน “การท่องเที่ยวสีขาว” ที่มีทั้งความสะดวก สะอาด ปลอดภัย เป็นธรรม และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เพื่อสร้างคุณค่าและมูลค่าของสินค้าทางการท่องเที่ยวไทยสู่ระดับสากล