ข่าวสังคม

เคาะสังคมเชียงราย

ขอแสดงความยินดีกับ “ปราณปริยา พลเยี่ยม” ที่ไปรับตำแหน่งใหม่ใหญ่กว่าเดิม เป็น ผู้อำนวยการท่องเที่ยวและกีฬา จ.เชียงใหม่ เมื่อรับตำแหน่งเข้าทำงานทันทีเดินหน้าโครงการส่งเสริมการท่องเที่ยว แบบต่อเนื่องใน จ.เชียงใหม่ เพื่อสร้างกระแสดึงนักท่องเที่ยวเข้ามาในพื้นที่ เหมือนปีที่ผ่านมาที่เชียงรายดังกระฉูด คนเข้ามาล้นหลามเพราะฝีมือ ผอ.คนสวยคนนี้นั่นเอง

 

“กิตติ ทิศสกุล” ประธานสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวเชียงราย ยังคงเดินหน้าให้ความรู้แก่เกษตรกร องค์กร หรือผู้ประกอบการในด้านการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพอย่างต่อเนื่อง โดยมีรางวัลกินรี การันตีคุณภาพ ว่าที่ได้มาเพราะการสร้างผลงานล้วนๆ จนชื่อโครงการอาหารปลอดภัยเชียงรายเป็นสุข ติดปากหลายๆ คนและจังหวัดอื่นๆ มาขอเรียนรู้เป็นต้นแบบเพื่อขยายเครือข่ายออกไปให้กว้างขวางที่สุด

 

“วันชัย จงสุทธานามณี” นายกเทศมนตรีนครเชียงราย ร่วมงานเทศกาลอาหารเชียงราย อาหารชาติพันธ์ อาหารฮาลาล ที่สวนตุงและโคม นครเชียงราย โดยมี “ปรีชา อนุรักษ์” รองนายกเทศมนตรีนคร เชียงราย เป็นประธานจัดงาน มีอาหารหลากหลายชนิดมาบริการนักชิม นักช้อป นอกจากนี้ยังมีขบวนแฟนตาซีเดินบนพรมสีรุ้ง ปูเต็มถนนยาวกว่า 500 เมตร สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับประชาชนและ นักท่องเที่ยวจำนวนมาก

“ลักษณา อิศรางกูร ณ อยุทธยา” ผู้อำนวยการศูนย์เรียนรู้การพัฒนาสตรีและครอบครัว จ.เชียงราย เดินหน้าลุยงานส่งเสริมสตรี จัดกิจกรรมส่งเสริมคุณธรรม จริยธรรมให้กับผู้เข้ารับการฝึกอบรมวิชาชีพ รุ่นที่ 45 จำนวน 100 คน และข้าราชการในสังกัดอีกด้วย ที่ศูนย์วิปัสสนาสากล ไร่เชิญตะวัน เพื่อเป็นการขัดเกลาและชำระจิตใจให้มีความสดใส คิดดี ทำดี ประกอบอาชีพดี ส่งคนออกไปสู่สังคมภายนอกไป ใช้ชีวิตอย่างมีคุณภาพ

 

ขอต้อนรับ “เสริฐ ไชยยานันตา” ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดน่าน ในโอกาสที่ย้ายมารับตำแหน่งใหม่ป้ายแดงที่เมืองพ่อขุน ในตำแหน่งท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดเชียงราย ชาวเชียงรายยินดีต้อนรับ ใน การทำงานร่วมกันเพื่อเดินหน้าเมืองพ่อขุนให้เป็นเมืองแห่งการท่องเที่ยว ลุยไปด้วยกันครับ