“ท็อปส์ มาร์เก็ต” โฉมใหม่ที่สาขาเชียงราย ดีที่สุดในภาคเหนือ

เมื่อวันที่ 4 มกราคม 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่านายประจญ ปรัชญ์สกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย เป็นประธานในพิธีเปิด “ท็อปส์ มาร์เก็ต สาขาเชียงราย” พรีเมี่ยมซูเปอร์มาร์เก็ตที่ดีที่สุดในภาคเหนือ ที่บริเวณ ชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงราย โดยมี นางสุจิตา เพ็งอุ่น รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด ผู้บริหาร ท็อปส์ มาร์เก็ต พรีเมี่ยมซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำในเครือเซ็นทรัล กรุ๊ป ร่วมในพิธี

โดยนางสุจิตา เพ็งอุ่น รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด กล่าวว่า จังหวัดเชียงรายเป็นจังหวัดที่มีศักยภาพการเติบโตทางด้านเศรษฐกิจ เนื่องจากจังหวัดเชียงราย มีนโยบายพัฒนาขีดความสามารถในการแข่งขันด้านการค้าการลงทุน และโลจิสติกส์ที่เชื่อมโยงระหว่างจังหวัด และภายในกลุ่มอาเซียนรวมถึงประเทศจีน ส่งผลให้กำลังซื้อในจังหวัดเชียงรายคึกคัก เพื่อรองรับความต้องการของตลาดที่เปลี่ยนแปลง ทำให้บริษัทได้ปรับโฉม ท็อปส์ มาร์เก็ต สาขา เซ็ลทรัลเชียงราย สู่รูปโฉมใหม่

“เพื่อเป็นพรีเมี่ยมซูเปอร์มาร์เก็ตที่ดีที่สุดในภาคเหนือ โดยมีดีไซน์ร้านที่ทันสมัย มีการแบ่งส่วนสินค้าที่สอดคล้องกับพฤติกรรมการช้อปปิ้งของลูกค้า เติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์ชูไฮไลท์ 5 โซน สินค้าใหม่โดนใจชาวเชียงราย ได้แก่ Thai Favourites ศูนย์รวมสินค้าขึ้นชื่อของไทยที่นักท่องเที่ยวชื่นชอบ คัดสรรสินค้าดีเด่นในแต่ละภาคที่ผลิตโดยคนไทย เหมาะเป็นการเป็นของฝากในทุกโอกาส at TASTE โซนอาหารปรุงสดใหม่กว่า 50 เมนูให้เลือกอร่อยได้ตามใจชอบจากวัตถุดิบคุณภาพในราคาย่อมเยาปรุงโดยเชฟฝีมือ Coffee Arigato กาแฟและเครื่องดื่มสัญชาติญี่ปุ่น รสชาติดีเยี่ยมในราคาย่อมเยา Snack Zone จุใจยิ่งขึ้นกับศูนย์ขนมขบเคี้ยวจากทั่วโลกที่ถูกใจทุกกลุ่มวัย และ ร้าน LOOKS (ลุคส์) บิวตี้สโตร์ เพื่อสุขภาพและความงามครบวงจรที่เปลี่ยน LOOKS เป็นคนใหม่ด้วยบิวตี้ไอเท็มแบนด์ดัง นอกจาก 5 ศูนย์สินค้าใหม่สำหรับชีสเลิฟเว่อร์จะต้องไม่พลาดกับการรวมชีสจากแหล่งผลิตที่ชั้นนำทั่วโลก โซนอาหารสดผัก ผลไม้ เบเกอรี่ปราศจากไขมันทรานส์” นางสุจิตา กล่าว

นางสุจิตา กล่าวเพิ่มเติมด้วยว่า ท็อปส์ มาร์เก็ต สาขา เซ็นทรัลพลาซาเชียงราย มีนโยบายช่วยเหลือและสนับสนุนชุมชนในจังหวัด ผ่านโครงการ “ท็อปส์นำชุมชนยั่งยืน” ด้วยการรับซื้อตรงสินค้าการเกษตร สินค้าแปรรูปจากเกษตรกรและชุมชนในจังหวัดเชียงราย ได้แก่ สินค้าจันกะผัก มูลนิธิชัยพัฒนา ผักอินทรีย์ไร่รื่นรมย์ ผักสลัดไร่ฟ้า ขนมไทยคำสุข สลัดโรลคุณน้ำเพชร และยังเปิดพื้นที่ให้ชุมชนที่มีศักยภาพนำสินค้ามาจำหน่ายในร้านท็อปส์มาร์เก็ตเชียงราย ได้แก่ แคบหมูศิรา น้ำพริกหนุ่มแม่มาราศรี ลีซอแมกคาเดเมีย วันใหม่ต้นอ่อน น้ำปรุงรถม่วนโฮมเมด เป็นต้น ซึ่งลูกค้าชาวเชียงรายและจังหวัดใกล้เคียงจะได้ เลือกซื้อสินค้ากับสินค้าคุณภาพที่คัดสรรมาจากทั่วโลกกว่า 30,000 รายการพร้อมมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งที่สุดพิเศษและโปรโมชั่นมากมาย ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ตั้งแต่ 09.00-21.00 น.