(คลิปวีดีโอ) เทศบาลนครเชียงราย MOU โครงการสนับสนุนกิจกรรมสร้างเสริมสุขภาพและป้องกันโรค จากกองทุนหลักประกันสุขภาพเทศบาลนครเชียงราย
วันที่ 23 ธันวาคม 2568 นายวันชัย จงสุทธานามณี นายกเทศมนตรีนครเชียงราย เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย คณะผู้บริหารเทศบาลนครเชียงราย คณะกรรมการกองทุนหลักประกันสุขภาพ คณะกรรมการชุมชน และผู้รับผิดชอบโครงการจากชุมชนในเขตเทศบาลนครเชียงราย เข้าร่วมพิธี
การลงนามในครั้งนี้ เป็นการดำเนินโครงการภายใต้กองทุนหลักประกันสุขภาพเทศบาลนครเชียงราย จะดำเนินการรวมทั้งสิ้นจำนวน 125 โครงการ
ทั้งนี้ กองทุนหลักประกันสุขภาพเทศบาลนครเชียงราย เป็นกลไกสำคัญในการส่งเสริมการมีส่วนร่วมของภาคประชาชนและหน่วยงานในพื้นที่ เพื่อยกระดับการดูแลสุขภาพ ป้องกันโรค และพัฒนาคุณภาพชีวิตของประชาชนในเขตเทศบาลนครเชียงรายอย่างต่อเนื่องและยั่งยืน
